Dự án Hạ Long Bay View tìm kiếm nhà đầu tư thông thái

Mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng Căn hộ dự án Hạ Long Bay View đang khiến giới đầu tư thật sự quan tâm bởi mức giá hấp dẫn và tiềm năng sinh lời cao. Với khách hàng quan tâm thị trường Hạ Long thì đây được xem là suất đầu tư tối ưu nhất.

Dự án Hạ Long Bay View chinh phục nhờ pháp lý chắc chắn

Pháp lý được xem là yếu tố được quan tâm hàng đầu của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Hạ Long Bay View đã giải quyết mối băn khoăn này của khách hàng khi sở hữu hành lang pháp lý chắc chắn. Theo đó, đây là một trong ít dự án được cấp sổ và cho phép chủ sở hữu đăng ký hộ khẩu thường trú, đảm bảo quyền sở hữu và sự an tâm đầu tư.

Với việc cung cấp pháp lý chắc chắn giúp cho chủ sở hữu căn hộ tại dự án Halong Bay View yên tâm với suất đầu tư của mình. Bên cạnh đó, tính pháp lý minh bạch cũng giúp cho thanh khoản của dự án cao hơn so với các dự án khác. Việc đầu tư vào một dự án bất động sản mà chủ sở hữu được nắm chắc chắn trong tay quyền sở hữu sẽ mang đến cho khách hàng sự ổn định và hoàn toàn an tâm với kênh đầu tư của mình.

Với những nhà đầu tư bấ t động sản thông thái sẽ dễ nhận ra rằng, một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng về lâu dài thì việc minh bạch trong sở hữu là rất quan trọng. Điều này giúp cho việc đầu tư Halong Bay View không chỉ đơn giản là một suất đầu tư ngắn hạn mà còn là tài sản lâu dài cho con cháu. Với tiềm năng bất động sản của Hạ Long, nhìn về chu kì tăng giá đất tại đây dễ thấy rằng việc tăng giá trong tương lai với dự án Halong Bay View là điều không khó hiểu.

Biệt thự sân Gôn West Lake Villas là một viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng có sân Golf. Với tiêu chí tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp mô hình thể thao thượng lưu, dự án chắc chắn sẽ thu hút được những doanh nhân và những người đam mê Gold khắp cả nước. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS Liêng Tâm tại: https://liengtam.com

Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View

Tiềm năng sinh lời nhờ điều kiện tự nhiên của Hạ Long

Không chỉ thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ giúp gia tăng giá trị bất động sản, Dự án Hạ Long Bay View còn thừa hưởng nguồn khách du lịch tăng đều đặn qua từng năm khi Hạ Long “thức giấc” trở thành “thủ phủ” du lịch hàng đầu miền Bắc. Điển hình như 6 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón gần 7 triệu lượt khách tập trung tại các điểm vui chơi tại Hạ Long, thời cao điểm các cơ sở lưu trú đều rơi vào tình trạng quá tải. Dự án Hạ Long Bay View đã góp phần giải quyết bài toán lưu trú cho khách du lịch trong thời gian tới.

Chính bởi sức hút này, tiến độ dự án Hạ Long Bay View được đặc biệt quan tâm và đây cũng là yếu tốc giúp cho dự án tạo được ấn tượng với khách hàng. Và Chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng luôn biết cách lấy lòng những khách hàng của mình bằng việc cam kết đúng tiến độ để bàn giao đến tay quý khách hàng đúng hẹn quý I/2019.

Không lâu nữa khi đi vào hoạt động, khi các tuyến cao tốc kết nối Hạ Long đã được thông xe cùng với những đổi thay cơ sở vật chất của Hạ Long, chắc chắn dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư thông thái.

Click here để xem thêm thông tin chi tiết dự án!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG