Tiến độ dự án Vogue Nha Trang tháng 8

Tiếp tục cập nhật đến khách hàng thông tin tiến độ mới nhất dự án Vogue Nha Trang, dưới đây là hình ảnh được gửi từ công trường xây dựng trong tháng 8. Để được cập nhật nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới bài viết để nhận email dự án hàng tuần.

Condotel mẫu

Condotel mẫu

Đổ bê tông Villa A17

Đổ bê tông Villa A17

Thi công đầm móng chuẩn bị đổ bê tông Villa B1

Thi công đầm móng chuẩn bị đổ bê tông Villa B1

Thi công Villa A3

Thi công Villa A3

Thi công Villa A3 Vogue Nha Trang

Thi công Villa A3

Thi công Villa A5

Thi công Villa A5

Chủ đầu tư tiềm lực đảm bảo tiến độ thi công

NewCity Group là một trong những chủ đầu tư lớn với background cực ấn tượng. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm phân phối các dòng xe hạng sang, kinh doanh bất động sản, tiềm lực và kinh nghiệm chủ đầu tư được thể hiện rõ nét qua các dự án đã triển khai như quần thể biệt thự cao cấp, sân golf tại Cửa Lò (2008), thương hiệu căn hộ cao cấp Rosena (TP. Hồ Chí Minh).

Dự án Vogue Nha Trang là kết quả của sự hợp tác với đơn vị thiết kế Dark Horse – đơn thị thiết kế danh tiếng tới từ Australia. Từ kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án lớn trên khắp thế giới cùng cái nhìn tổng quan về thị trường nghỉ dưỡng, Vogue là minh họa tiêu biểu của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc thuần chất và giá trị kinh doanh trong cùng một công trình. Thiết kế xoay 60 độ của condotel và mô hình “ruộng bậc thang” của Vogue Nha Trang Villa chính là kết quả của những nghiên cứu và đầu tư mạnh tay vào khâu thiết kế.

Lần đầu tiên đến với Cam Ranh và cũng là dự án quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn khi tiến sâu vào lĩnh vực này, Vogue Nha Trang được đầu tư “mạnh tay” với tổng số vốn lên tới hàng triệu USD. Ngay từ khâu chuẩn bị mặt bằng đã tốn một khoản chi phí và thời gian khá lớn.

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với Vogue Nha Trang Villa

Vogue Nha Trang đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường. Không chỉ là dự án sở hữu địa thế đẹp bậc nhất, kiến trúc ấn tượng độc đáo mà tiến độ dự án được đảm bảo và cập nhật liên tục cũng tạo ra sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong bối cảnh có quá nhiều dự án “treo” như hiện nay, việc đầu tư chịu ảnh hưởng từ chủ đầu tư và tiến độ dự án khá nhiều. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm dự án, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và tư vấn cùng các chuyên viên của chúng tôi. Thông tin cập nhật, tiến độ cũng như giá Vogue Nha Trang Villa sẽ được chúng tôi cung cấp nhanh và chính xác nhất từ website https://vogueresortnhatrang.com, mời quý khách hàng ghé thăm thường xuyên.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG