Vì sao chọn Bãi Dài để xây dựng Vogue Nha Trang?

Với 37 dự án được phê duyệt và sắp triển khai, Bãi Dài là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện tại. Trong số đó, Vogue Nha Trang – phức hợp biệt thự, khách sạn, condotel 5 sao của tập đoàn NewCity Group và Bảo Long Land phối hợp triển khai đang là cái tên “hot” nhất. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu yếu tố và sức hấp dẫn tự nhiên của Vogue Nha Trang.

Vì sao chọn Bãi Dài đẻ xây dựng Vogue Nha Trang

Vì sao chọn Bãi Dài đẻ xây dựng Vogue Nha Trang

Bãi Dài – thiên đường nghỉ dưỡng có thực tại Nha Trang

Một bờ biển cát trắng dài miên man nằm giữa biển xanh, một phía là biển một phía là đầm nước, không gian mênh mang của Bãi Dài thu hút mọi ánh nhìn của du khách ngay từ lần đầu đặt chân đến. Không chỉ ở Việt Nam mà vẻ đẹp ấn tượng của Bãi Dài có thể so sánh với bất cứ điểm đến nào tại Châu Á và trên thế giới.

Điểm nổi bật của điều kiện tự nhiên tại Bãi Dài phải kể đến đó là bãi cát saphire, một trong những loại cát hiếm và đắt giá nhất. Đặc điểm của loại cát này là phản chiếu ánh sáng mặt trời giúp làn nước biển trở nên trong xanh. Từ Vogue Nha Trang, khách hàng chỉ mất vài bước chân để tiến ra bờ biển và đắm mình vào làn nước tươi mát. Ngoài ra, tầm view của dự án cũng ấn tượng và đặc sắc hơn hẳn với khung cảnh một dải cát dài phân chia nước biển xanh và không gian xanh tươi mát của hệ sinh thái trong dự án.

Vị trí Vogue Nha Trang có ưu thế nào về mặt giao thông?

Là một trong những khu du lịch có sức hút lớn nhất của Nha Trang, Khánh Hòa, hiện tại, Bãi Dài là một trong những khu vực được đầu tư mạnh về giao thông. Cách sân bay Quốc tế Cam Ranh chưa tới 20km, vị trí Vogue Nha Trang rất thuận tiện để nổi bật trong lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước. Hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện, tuyến đường Nguyễn Tất Thành là con đường huyết mạch chạy qua dự án và đồng thời cũng kết nối Vogue Nha Trang tới các điểm du lịch khác và trung tâm thành phố.

Vị trí Vogue Nha Trang và ưu thế giao thông

Vị trí Vogue Nha Trang và ưu thế giao thông

Ngoài ra, cũng cần lưu ý về quy hoạch của Bãi Dài khi mà cả Vogue Nha Trang và các khu du lịch khác cũng được quy hoạch đồng bộ. Cả khu vực này sẽ trở thành trung tâm du lịch mới của Khánh Hòa trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ Vogue Nha Trang mà cả các nhà đầu tư khác cũng sẽ rót vốn vào xây dựng các công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chất lượng cao. Lượng khách hàng đến với Bãi Dài nhờ vậy sẽ tăng đáng kể trong tương lai.

Vị trí có tác động tới giá bán Vogue Nha Trang

Không thể phủ nhận yếu tố hạn chế quỹ đất và tiềm năng du lịch sẽ có tác động về lâu dài đến giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Với các dự án chuẩn 5 sao và sở hữu thiết kế ấn tượng như Vogue Nha Trang. Với những khách hàng đầu tư sớm, giá trị của Vogue Nha Trang đem lại không chỉ là lợi nhuận từ hoạt động cho thuê mà còn là giá trị tăng thêm từ bất động sản sau mỗi năm.

Quý khách cần đặt câu hỏi khác về vị trí Vogue Nha Trang và thông tin về Bãi Dài? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng toi ngay hôm nay. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG