3 lựa chọn diện tích condotel Vogue Resort Bãi Dài

Tùy theo từng sở thích, nhu cầu cũng như số vốn đầu tư, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một căn hộ Vogue Resort Bãi Dài như ý trong số 300 căn tuyệt đẹp tại dự án. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về từng loại hình căn hộ condotel Vogue

Condotel Vogue Resort Bãi Dài – tâm điểm đầu tư

Lấy ý tưởng xây dựng từ hình ảnh những du thuyền sang trọng sừng sững hướng biển ra khơi, condotel Vogue Resort Nha Trang mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, độc đáo mà không kém phần lãng mạn. Điểm nổi bật trong thiết kế condotel Vogue Resort Bãi Dài là thiết kế xoay 60 độ giúp cho 100% căn hộ đều hướng view biển và không bị ảnh hưởng từ các công trình xây dựng xung quanh.

Condotel Vogue Resort Bãi Dài tâm điểm đầu tư

Condotel Vogue Resort Bãi Dài tâm điểm đầu tư

Tổng diện tích xây dựng condotel là 3.046m2, cao 12 tầng và cho ra mắt tổng số 300 căn condotel 5 sao. Condotel Vogue Resort Bãi Dài đưa ra 3 loại hình căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư là Căn studio, căn 1 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ.

– Căn Studio rộng 44.2m2: sở hữu ban công rộng thoáng, tiện ích bên trong vừa đủ, dự kiến căn studio sẽ được chào bán với mức giá vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vốn vừa hoặc có nhu cầu nghỉ dưỡng cao.

Mặt bằng căn studio condotel Vogue Resort Bãi Dài

Mặt bằng căn studio condotel Vogue Resort Bãi Dài

– Căn 1 phòng ngủ: diện tích 61.3m2: căn 1 phòng ngủ có thiết kế view biển, ấn tượng với viếc sử dụng chất liệu kính để mở rộng tầm nhìn và cho khách hàng cảm nhận sự giao hòa tuyệt đối giữa không gian nghỉ dưỡng và không gian thiên nhiên.

Mặt bằng căn 1 phòng ngủ condotel Vogue Resort Bãi Dài

Mặt bằng căn 1 phòng ngủ condotel Vogue Resort Bãi Dài

Các căn 1 phòng ngủ có thể kết hợp với căn studio để thành căn 2 phòng ngủ.

– Căn 2 phòng ngủ: diện tích 89.7m2. Đây là loại hình số lượng hạn chế nhất và phù hợp với các nhà đầu tư có vốn tương đối lớn, nhưng đồng thời cũng là sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Mặt bằng căn 2 phòng ngủ condotel Vogue Resort Bãi DàiMặt bằng căn 2 phòng ngủ condotel Vogue Resort Bãi Dài

Mặt bằng căn 2 phòng ngủ condotel Vogue Resort Bãi Dài

Ưu điểm “khó cưỡng” của condotel Vogue Resort Bãi Dài

Dự án có sự tham gia của đơn vị vận hành 5 sao là Accor. Đây là thương hiệu danh tiếng đã có hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch. Khả năng và uy tín của Accor được thể hiện qua danh sách các dự án lớn và cao cấp nhất mà tập đoàn đang cộng tác. Có mặt tại Việt Nam từ khá sớm và rất thấu hiểu thị trường, Accor là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” của nhiều dự án như Hotel Pullman Saigon Centre, La Residence Hue Hotel and Spa – MGallery by Sofitel, Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi, Hotel Novotel Danang Premier Han River, Hotel Grand Mercure Danang….

Tiện ích sang trọng và đẳng cấp của Vogue Resort Bãi Dài bảo đảm một kỳ nghỉ thư thái và đáng nhớ nhất cho mọi khách hàng. Từ sảnh vào xa hoa tới những hành lang thông thoáng tự nhiên, đến giếng trời riêng biệt, đẳng cấp và sự khác biệt là những gì chủ đầu tư cam kết mang tại cho khách hàng. Ngoài ra các tiện ích khác như phòng tập gym, nhà hàng, bar, cafe đều được bố trì hợp lý vừa tách biệt với khu khách nghỉ vừa thuận tiện để sử dụng 24/7.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới chính sách bán hàng ưu việt của Condotel Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang. Theo đó, cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê với chủ đầu tư sẽ là 80% lợi nhuận, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Thời gian cam kết với khách hàng là 5 năm kể từ ngày hoàn thiện các điều kiện của chủ đầu tư. Cũng trong thời gian này, khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại condotel cùng nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư.

Đừng bỏ lỡ lịch mở bán Vogue Resort Bãi Dài! Đăng ký ngay hôm nay để nhận được thông tin sớm nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG