Vogue Resort Nha Trang tỏa nhiệt trong sự kiện De Ha Noi à Paris

Là một trong những đơn vị đồng hành tại show diễn De Ha Noi à Paris của nhà thiết kế Hoàng Hải tại khuôn viên đại sứ quán Pháp (Hà Nội) trong ngày 13/5 vừa qua, chủ đầu tư dự án đã có dịp giới thiệu Vogue Resort Nha Trang đến đông đảo khách hàng cao cấp, thượng lưu của buổi diễn.

Sự kiện trình diễn áo dài quy mô De Ha Noi à Paris đã quy tụ được dàn “giai nhân tuyệt sắc” là các ca sĩ, hoa hậu nổi tiếng cùng nhiều doanh nhân và nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Những ngôi sao đến với buổi diễn gồm có Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Á Hậu Huyền My, Tú Anh, Trương Thị May. Hoa hậu Pháp Flora, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Thủy Top….

Gian hàng Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Gian hàng Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Khách hàng tìm hiểu dự án Vogue Resort Nha Trang

Khách hàng tìm hiểu dự án Vogue Resort Nha Trang

Nổi bật trong gian hàng triển lãm của các đơn vị bảo trợ, dự án Vogue Resort Nha Trang đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và đặc biệt từ dàn mỹ nhân. Đặc biệt, trong sự kiện, chủ đầu tư cũng đã mang đến nhiều phần quà giá trị gửi tặng các khách hàng may mắn đến thăm quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại phố biển Nha Trang.

Quà tặng từ Vogue Resort Nha Trang tại chương trình

Quà tặng từ Vogue Resort Nha Trang tại chương trình

Vẻ đẹp cuốn hút của Vogue Resort Nha Trang

Nằm bên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Vogue resort Bãi Dài Nha Trang được ví như một kiệt tác của các nhà thiết kế tài hoa đến từ tập đoàn Dark Horse. Mang một màu sắc riêng hoàn toàn khác biệt với những không gian nghỉ dưỡng khác, Vogue Resort là sự cộng hưởng và hòa trộn không gian nghỉ dưỡng biển và nghỉ dưỡng sinh thái đặc trưng. Đến với dự án, du khách sẽ cảm nhận được sự tươi mát, dịu êm đúng chất nghỉ dưỡng trước khi bước ra bờ biển trong xanh của Bãi Dài.

Mỗi rặng cây, vườn hoa, tiểu cảnh tại đây đều được bố trí hợp lý để vừa tôn lên giá trị sinh thái vừa kết hợp được để trở thành một “bức tường” tự nhiên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa ngăn cách các biệt thự và không gian công cộng. Mỗi ngày nghỉ tại Vogue Resort Nha Trang là một ngày khách hàng có thể gỡ bỏ mọi lo lâu để hoàn toàn thả mình tận hưởng hương vị của biển cả. Một kỳ nghỉ riêng tư, tiện nghi và sang trọng sẽ đảm bảo mang tới cho du khách những kỷ niệm khó quên tại Nha Trang.

Về kiến trúc xây dựng, chủ đầu tư đã lên kế hoạch triển khai thiết kế theo kiểu kiến trúc xoay 60 độ độc đáo, mang đến tầm view đẹp đặc biệt cho từng căn hộ và biệt thự. Ít có dự án nào vào thời điểm hiện tại vượt được Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang về sự độc đáo và ấn tượng trong thiết kế.

Sức hút của Vogue Resort Nha Trang với khách hàng cao cấp

Với các nhà đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang là “gà đẻ trứng vàng” trong tương lai. Dựa trên xu hướng đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, các dự án như Vogue Resort sẽ tiếp tục cơn sốt “vàng” đang thống trị các kênh đầu tư trong các năm vừa qua. Thêm vào đó, chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư với cam kết lợi nhuận và đặc quyền nghỉ dưỡng miền phí cũng sẽ đảm bảo lợi nhuận và giá trị đầu tư lâu dài.

Những khách hàng cao cấp lựa chọn Vogue Resort Nha Trang không chỉ bởi lợi nhuận đầu ư mà còn bởi sự yêu thích đặc biệt dành cho thành phố biển Nha Trang. Để được tư vấn và cung cấp thông tin tiến độ Vogue Resort Nha Trang mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG