Biệt thự Vogue Resort – Như này mới là nghỉ dưỡng thượng lưu!

Những yếu tố nào thường được quý vị quan tâm hàng đầu khi lựa chọn khu nghỉ dưỡng. Nếu Nha Trang là điểm đến tiếp theo, vậy đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tại biệt thự Vogue Resort – một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và ấn tượng nhất hiện nay.

Thời thượng là tận hưởng dịch vụ đúng chuẩn 5 sao quốc tế

5 sao dường như đang dần trở thành một thuật ngữ “chung chung” mà mọi dự án đều cố gắng gán ghép vào khi quảng bá. Thế nhưng một dự án như thế nào mới đạt chuẩn 5 sao thì ít ai biết. Biệt thự Vogue Resort cũng là một dự án 5 sao, nhưng chủ đầu tư đã định hướng trước phương án xây dựng để có thể đảm bảo mọi yếu tố của dự án đều thuộc quy chuẩn cao nhất của một dự án nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế. Điều này trước tiên thể hiện ở việc lựa chọn đơn vị quản lý. Accors, một cái tên đã quá quen thuộc và phổ biến trong giới bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự Vogue Resort nghỉ dưỡng thượng lưu

Biệt thự Vogue Resort nghỉ dưỡng thượng lưu

Xây dựng danh tiếng dựa trên nền tảng chất lượng, Accors luôn là đối tác được tin cậy của các dự án quy mô tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Những dự án đang được Accors quản lý vận hành tại Việt Nam có thể kể đến như Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure và bis.

Các dịch vụ của Accors luôn được đảm bảo sự hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ chuyên viên dược đào tạo bài bản là nền tảng để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với biệt thự Vogue Resort Villa.

2 điểm khác biệt lớn nhất tại biệt thự Vogue Resort

Để khách hàng dễ dàng so sánh Vogue Resort với các dự án khác, dưới đây là 3 yếu tố ấn tượng được đánh giá là nổi bật và có sức hút nhất.

Sự tham gia của Accors ngay từ ban đầu

Đây là một yếu tố đắt giá mà không nhiều dự án có được. Trên thị trường hiện nay, đa phần các dự án đều là xây dựng trước và mời đơn vị quản lý sau, vì vậy mặc dù là đơn vị quản lý có tiếng nhưng ít dự án đáp ứng được trọn vẹn những gì các đơn vị này yêu cầu. Với biệt thự Vogue Resort, chủ đầu tư đã cộng tác với Accors ngay từ ban đầu. Accors tham gia tư vấn, khảo sát và giám sát các yếu tố xây dựng, an toàn, chất lượng công trình của dự án để đảm bảo hoàn thiện cao nhất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Điểm khác biệt tại biệt thự Vogue Resort

Điểm khác biệt tại biệt thự Vogue Resort

Thiết kế ruộng bậc thang

Ý tưởng tưởng chừng khá đơn giản nhưng giá trị thực tiễn tới các căn biệt thự Vogue Resort Villa vô cùng ấn tượng. Nhờ kiến trúc này mà tất cả các căn biệt thự đều sở hữu view biển, không bị chắn bởi bất cứ công trình hay yếu tố xây dựng nào. Không gian miền biển được giữ trọn vẹn trong từng làn gió, từng cảnh vật tại mỗi biệt thự sẽ mang tới những kỳ  nghỉ khó quên cho khách hàng.

Ngoài ra, không thể không kể đến những tiện ích đẳng cấp và đa dạng được bố trí trong toàn bộ dự án. Mỗi ngày lưu trú tai biệt thự Vogue Resort sẽ là những giây phút đáng nhớ trong kỳ nghỉ của quý khách. Với những nhà đầu tư, các căn biệt thự này không chỉ là điểm đến để sinh lời dòng tiền mà còn là không gian nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay hôm nay, đăng ký theo form bên dưới bài viết để nhận bảng giá biệt thự Vogue Resort mới nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG