Condotel Vogue Resort Nha Trang “gây sốt” với chính sách KHỦNG

Chiết khấu lên tới 2.5%, tặng voucher trị giá $10.000 chỉ là một vài trong số hàng loạt chính sách siêu hấp dẫn đang được áp dụng khi mua condotel Vogue Resort Nha Trang. Đừng chần chừ nữa, cơ hội sở hữu 1 trong 300 căn condotel 5 sao view biển Nha Trang đang ngày càng khó khăn!

Quý khách có đang bỏ lỡ cơ hội mua condotel Vogue Resort ưu đãi?

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi trong dịp công bố chính sách bán hàng mới của dự án Vogue Resort Nha Trang Condotel. Sở hữu một căn hộ khách sạn ven biển cao cấp tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Nha Trang với mức giá chỉ tương đương chung cư – vì sao không? Ngoài ra, khả năng sinh lời vượt trọi của condotel cũng tăng sức thuyết phục tuyệt đối với mọi khách hàng. Nếu quý vị còn đang băn khoăn, dưới đây là 3 lý do nên sở hữu condotel Vogue Resort Nha Trang ngay hôm nay!

Mua condotel Vogue resort Nha Trang ưu đãi

  • Căn hộ condotel chuẩn 5 sao – quản lý bởi Accor: Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Accor, đơn vị quản lý khách sạn resort đã quá danh tiếng trên thế giới. Một dự án được chấp nhận bởi thương hiệu này buộc phải tuân thủ và đáp ứng những quy định khắt khe về thiết kế, chất lượng, độ an toàn cũng như khả năng sinh lời. Nhận được sự hợp tác của Accor ngay từ ban đầu, dự án Vogue Resort Nha Trang được tư vấn và giám sát chặt chẽ từ những khâu lên kế hoạch đầu tiên. Nhờ vậy mà đây sẽ là dự án toàn diện và thống nhất về quy chuẩn ngay từ ban đầu, thay vì sự có mặt của đơn vị quản lý sau khi dự án đã hoàn thành việc xây dựng.
  • Chủ đầu tư dự án uy tín và có tiềm lực mạnh: Dự án “treo” có là ác mộng của nhà đầu tư? Có và chắc chắn ai cũng lo ngại về việc dự án bị đình trệ sau khi góp vốn. Nếu như tìm hiểu kỹ về NewCity, chắc chắn quý vị sẽ yên tâm phần nào khi biết đây là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thương mại với hoạt động kinh doanh chủ lực là phân phối các dòng xe cao cấp, sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều điểm du lịch trên cả nước…Với tiềm lực dồi dào và sự nhiệt huyết chuyên tâm trong hoạt động, NewCity Group sẽ mang tới sự yên tâm và tin trưởng thông qua tiến độ xây dựng và chính sách bán hàng chặt chẽ với dự án Vogue Resort Nha Trang Condotel.
  • Chính sách bán hàng siêu ưu đãi: Đây chính là điểm nhấn ấn tượng mà mỗi nhà đầu tư đều đặc biệt quan tâm khi lựa chọn cũng như cân nhắc các dự án. Vogue Resort Nha Trang có gì ấn tượng?

Chính sách “khủng” cho nhà đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang

Trong tháng 7  này, khi mua sản phẩm condotel tại dự án Vogue Resort, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi đặc biệt, bao gồm:

– Chiết khấu 1% giá trị sản phẩm, tặng thêm 1.5% khi khách hàng thanh toán tiền cọc lần 1 trước lễ mở bán

– Ưu tiên chọn căn đẹp

– Nhận voucher nghỉ dưỡng tại Penhouse President trị giá 10 ngàn USD

– Tặng thẻ khách hàng Gold Member cho nhiều dịch vụ như Spa, chiết khấu mua xe, thẻ chơi golf…

– Khi mua căn hộ thứ 2 khách hagnf được chiết khấu thêm 1% giá trị sản phẩm và được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng VIP

– Khách hàng may mắn được tặng chuyến du lịch Du thuyền 5 sao châu Âu cho 2 người, VIP voucher Maserati

Chính sách Vogue Resort Nha Trang

Quá ấn tượng và hấp dẫn! Có thể nói, Vogue Resort Nha Trang condotel là một trong số ít dự án đang có chương trình bán hàng “Khủng” nhất hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu, đầu tư sớm để nhận thêm nhiều giá trị bên cạnh sản phẩm. Đăng ký ngay hôm nay để nhận chính sách và cập nhật tiến độ condotel Vogue Resort Nha Trang ngay hôm nay!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG