Chính sách quà tặng “siêu hấp dẫn” khi mua biệt thự Vogue Resort

Khuấy động thêm thị trường đang sục sôi, chủ đầu tư NewCity đã đưa ra chương trình quà tặng đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua biệt thự Vogue Resort. Những ưu đãi tuyệt vời từ chương trình chắc chắn sẽ là điểm cộng tăng tính quyết định khi khách hàng đầu tư và sở hữu villa hạng sang tại đây.

Ưu đãi biệt thự Vogue Resort tháng 7

Chương trình bán hàng biệt thự Vogue Resort tháng 7

– Chiết khấu 1% giá trị biệt thự (trừ trực tiếp vào giá bán)

– Chiết khấu thêm 1.5% và quà tặng cho khách hàng thanh toán tiền đặt cọc lần 1 ngay trước lễ mở bán.

– Ưu tiên chọn sản phẩm trong giỏ hàng

– Tặng Voucher trị giá $12.000 trong vòng 5 năm để sử dụng penhouse president

– Tặng Member Golf cửa lò

– Tặng thẻ khách hàng Platinum Member: Spa, chiết khấu mua xe, giảm giá phòng…

Các ưu đãi và quà tặng khác:

Khi mua căn thứ 2, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu chung của đợt bán hàng cộng thêm 1% giá bán. Ngoài ra, quý khách sẽ được chăm sóc theo chính sách khách hàng VIP. Lưu ý, sản phẩm thứ 2 được tính khi chính thức ký hợp đồng đặt cọc và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán.

Trong đợt 1, khách hàng được tham gia rút thăm may mắn theo số thứ tự hợp đồng (HĐ đặt cọc) tính từ ngày 27/6/22/7/2017. Quà tặng là phần quà đặc biệt từ CĐT.

Quà tặng:

  • Quà tặng đặt cọc: VIP spa Voucher (Amadora Spa), Six Sences Ninh Vân (1 đêm free)
  • Quà tặng may mắn của đợt bán hàng: Tour du thuyền 5 sao châu Âu cho 2 người, VIP Voucher Maserati

Thời cơ đầu tư không thể bỏ lỡ!

Theo nhận định của các chuyên gia, dự án Vogue Resort sẽ là cái tên tạo nên sự khác biệt trong năm 2017 nhờ những ưu thế đặc biệt như: thiết kế ấn tượng chưa từng có, chính sách bán hàng ưu đãi và tiến độ xây dựng được đảm bảo.

Nếu như nhận định thị trường bất động sản Nha Trang hiện tại như một “vườn hoa” thì đóa hoa nào nổi bật hơn, độc đáo hơn, ấn tượng hơn sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Hiểu rõ điều này và mong muốn tạo dựng một kiệt tác kiến trúc xứng tầm bền vững với thời gian, chủ đầu tư đã phác thảo lên một trong những công trình với thế mạnh về ngoại cảnh kiến trúc. Khi lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng trong chuỗi resort cao cấp ven biển, chỉ một điểm nhấn nhỏ cũng có khả năng tạo nên sự khác biệt cho mỗi dự án. Và chắc chăn biệt thự Vogue Resort sẽ làm được điều này.

Biệt thự Vogue Resort thời cơ không thể bỏ qua

Điểm thứ 2 về chính sách bán hàng. Như đã nói ở trên, Vogue Resort là một trong những dự án đầu tay của tập đoàn NewCity tại Nha Trang. Với mong đợi tạo tiếng vang qua dự án này để tiếp tục triển khai chuỗi dự án trong thời gian tới, Vogue Resort được chào bán với mức giá cũng như chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Nếu quý khách hàng lần đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại phố biển thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Tiến độ biệt thự Vogue Resort cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự an tâm và tin tưởng khi khách hàng tìm hiểu dự án. Thông tin dự án và quá trình xây dựng vẫn đang được chúng tôi đăng tải tại website mời quý khách hàng tham khảo.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG