Lễ ký kết và giới thiệu Vogue Cam Ranh tại Hà Nội

Ngày 20/06 vừa qua, tại khách sạn Marriot Hà Nội, sự kiện “Ký kết hợp tác và giới thiệu Vogue Resort Cam Ranh” đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Bảo Long Land và 2 sàn bất động sản phân phối chính thức dự án Vogue Cam Ranh tại miền Bắc. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách mời là chuyên viên tư vấn cao cấp lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cùng đông đảo khách hàng quan tâm tại Hà Nội.

Sự kiện Vogue Cam Ranh Nha Trang tại hà Nội

Sự kiện Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang tại hà Nội

“Ấn tượng và sôi động” chưa đủ để hình dung sự kiện

Mở mà sự kiện là các tiết mục  của ca sĩ Emily và vũ đoàn. Nhịp điệu sôi động đã giúp khuấy động không gian của hội trường và dễ dàng bắt nhịp vào các hoạt động tiếp theo. Đầu tiên, đại diện chủ đầu tư Tổng giám đốc Bảo Long Land – ông Hồ Xuân Bình đã có những phát biểu về cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với đông đảo chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Tiếp đó là phần giới thiệu dự án chi tiết và sinh động, giúp khách hàng hiểu được đầy đủ mục tiêu phát triển, phương hướng phát triển cũng như định hướng kinh doanh Vogue Cam Ranh Nha Trang trong tương lai.

Phần biểu diễn tại sự kiện Vogue Cam Ranh Nha Trang

Phần biểu diễn tại sự kiện Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang

Đại diện chủ đầu tư Vogue Cam Ranh

Đại diện chủ đầu tư Vogue Cam Ranh

Điểm nhấn của sự kiện này là màn tương tác “chưa từng có” giữa chủ đầu tư và khách tham dự. Có thể nói, đây là một trong những chương trình có độ “mở” lớn nhất giữa 2 bên để có thể đạt được mục tiêu tìm hiểu sâu về dự án. Những câu hỏi liên tục được đặt ra giữa chủ đầu tư dành cho khách mời và giữa các tư vấn viên dự án tới chủ đầu tư. Những phần quà hấp dẫn dành cho cả người trả lời đúng và người đặt ra câu hỏi hay nhất cũng là một nhân tố giúp không khí trong suốt sự kiện luôn “nóng”.

Phần đặt câu hỏi cực kỳ sôi động

Phần đặt câu hỏi cực kỳ sôi động

Có thể nói, mục đích của sự kiện đã hoàn toàn được đáp ứng khi mà kết thúc buổi lễ, những thông tin nổi bật nhất và ấn tượng nhất về Vogue Cam Ranh đã được truyền tải tới khách hàng và các chuyên viên tại Hà Nội.

Ghi nhận tại sự kiện Vogue Cam Ranh Nha Trang

Sau sự kiện, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với một số khách mời tham dự và đặt ra câu hỏi về cảm nhận của bản thân về Vogue Cam Ranh. “Ấn tương. Tôi mới chỉ có thông tin về dự án Vogue Cam Ranh gần đây và quyết định tới tham dự sự kiện để tìm hiểu thêm. Là một nhân viên kinh doanh khá có “thâm niên” nhưng quả thực tôi rất ấn tượng với khả năng tổ chức của Vogue Cam Ranh Nha Trang lần này. Điều làm tôi nhớ nhất là những câu hỏi rất khó dành cho chủ đầu tư, ví dụ như “Khả năng kinh doanh của Vogue Cam Ranh trong 37 dự án tại Bãi Dài” hay “Cơ duyên nào đưa khiến chủ đầu tư lựa chọn Bãi Dài.”, anh Hoàng Xuân Nam – chuyên viên bất động sản đến từ Công ty BĐS An Cư chia sẻ.

Sự kiện có hơn 300 khách mời tham dự

Sự kiện có hơn 300 khách mời tham dự

Với chị Nguyễn Trần Thùy Linh, cũng là một chuyên viên tư vấn cho biết, “Mình khá ưng ý dự án nhưng chưa tìm hiểu sâu được về chủ đầu tư. Mỗi dự án nghỉ dưỡng thì chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng vì vừa đảm bảo thương hiệu vừa đảm bảo “tài nguyên”. Với Vogue Cam Ranh Nha Trang, chủ đầu tư NewCity Group và Bảo Long Land cho mình một cảm nhận khá an tâm nhờ tiềm lực lớn và có kinh nghiệm với một số dự án nghỉ dưỡng tại Cửa Lò. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu dự án này tới khách hàng thân quen, đặc biệt là sản phẩm condotel Vogue Cam Ranh Nha Trang.”

Sự kiện ký kết và giới thiệu Vogue Resort Cam Ranh đã diễn ra hết sức thành công, hứa hẹn một bước đột phá khi dự án mở bán chính thức. Đừng chần chữ giữ chỗ ngay và tìm hiểu dự án ngay hôm nay với chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG