Vogue Resort Nha Trang “bung tỏa” sức cạnh tranh tại Bãi Dài

Nhiều khách hàng đã đặt cho chúng tôi câu hỏi như sau, “Vogue Resort Nha Trang nằm tại Bãi Dài nơi đã được quy hoạch xây dựng hơn 30 dự án Resort nghỉ dưỡng trong tương lai, như vậy liệu dự án có thể đảm bảo khả năng sinh lời không?”. Với câu hỏi này, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số nhận định sau nghiên cứu thị trường và ý kiến của các chuyên gia bất động sản như sau.

Thị trường Nha Trang có nguồn cầu mạnh

Để có thể phê duyệt toàn bộ các dự án tại Bãi Dài, chính quyền cũng như chính các chủ đầu tư đã có những tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường. Về số lượng du khách, Nha Trang luôn đứng đầu các điểm đến tại Việt Nam. Trong năm 2016 lượng khách trong nước đến Nha Trang đạt gần 4.5 triệu người, du khách quốc tế đạt gần 1 triệu lượt. Với con số tăng trưởng cao, dự kiến trong thời gian tới số lượng khách sẽ còn cao hơn nữa. Điều này không chỉ đặt ra thách thức cho các nhà hoạch định chính sách mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư lớn. Với lượng khách như vậy cộng với xu hướng nghỉ dưỡng mới đang lên trên thị trường quốc tế, số lượng dự án mở ra chỉ tương đương ở mức trung bình so với mặt bằng.

Nha Trang thị trường có nguồn cầu mạnh

Nha Trang thị trường có nguồn cầu mạnh

Thứ 2, chúng ta cần xét đến sức hấp dẫn riêng của Bãi Dài. Bãi Dài là bãi biển cát trắng ấn tượng của Nha Trang, với vị thế độc đáo một mặt hướng biển một mặt hướng vào đầm nước tạo nên không gian vô cùng thoáng đãng và đậm chất nghỉ dưỡng. Cát của Bãi Dài cũng là loại cát saphire độc đáo và có giá trị cao, thường được dùng để xuất khẩu và làm thủy tinh. Chính nguồn cát này đã giúp biển Nha Trang trở nên trong xanh và phản chiếu ánh sáng mặt trời tuyệt đẹp.

Lợi thế vượt trội của Vogue Resort Nha Trang?

Lẽ dĩ nhiên, bản thân dự án cũng cần phải có những sức hút riêng biệt để có thể hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư. Những điểm riêng biệt này có thể kể đến bao gồm: vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế, sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế danh tiếng là Accor và khả năng đầu tư sớm.

Lợi thế vượt trội của Vogue Resort Nha Trang

Lợi thế vượt trội của Vogue Resort Nha Trang

  • Về thiết kế của dự án đến từ Dark Horse, một công ty kiến trúc chuyên về nghỉ dưỡng resort. Sự thấu hiểu thị trường và tầm nhìn xa của chủ đầu tư và các kiến trúc sư được thể hiện ở việc các căn biệt thự Vogue Resort Nha Trangcondotel Vogue Resort Nha Trang luôn có view biển đẹp nhất. Nhờ thiết kế xoay 60 độ, từ mọi ban công, cửa sổ, cảnh biển Bãi Dài sẽ hiện ra độc đáo và ấn tượng nhất. Nhờ vậy, khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng của dự án sẽ cao hơn hẳn, mức phí nghỉ dưỡng mỗi đêm cũng ưu việt hơn tạo điều kiện tăng giá trị lợi nhuận kinh doanh.
  • Accor là thương hiệu quản lý khách sạn resort cao cấp có tiếng trên thế giới. Không chỉ giàu kinh nghiệm mà khả năng quản lý của Accor luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị thương mại cho chủ đầu tư và các đối tác. Sự có mặt của Accor là điểm cộng tuyệt đối của Vogue Resort Nha Trang.
  • Như đã trao đổi ở trên, việc một dự án quảng bá và đi vào hoạt động sớm là điều kiện quan trọng góp phần nâng cao khả năng hấp dẫn khách hàng và đón được làn sóng đầu trong thời gian tới. Biệt thự Vogue Resort Bãi Dài sẽ là sản phẩm đầu tư lợi nhuận cao cho khách hàng.

Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi với quý vị về dự án Vogue resort Nha Trang. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ thời điểm nào theo hotline 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG