So sánh đầu tư chung cư cao cấp và condotel Vogue Resort Cam Ranh

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi này cho chuyên viên tư vấn Vogue Resort Cam Ranh của chúng tôi, “Tôi đang muốn mua chung cư để cho thuê, vì sao tôi nên đầu tư condotel?”. Nếu quý khách hàng cũng đang có thắc mắc tương tự thì có thể bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong quyết định của quý vị.

Chung cư hay condotel Vogue Resort Cam Ranh

Chung cư hay condotel Vogue Resort Cam Ranh

Bảng so sánh các yếu tố đầu tư

 Yếu tố Chung cư cao cấp Condotel Vogue Resort Cam Ranh
 Thời qian quản lý Chủ sở hữu phải đảm nhiệm hoàn toàn mọi nhiệm vụ từ tìm kiếm khách thuê, làm hợp đồng, giải quyết các vấn đề trong quá trình cho thuê (sửa chữa, bảo dưỡng,…) Không mất bất cứ thời gian quản lý vận hành nào. Mọi hoạt động tương ứng đều được thực hiện bởi Arcorr và chủ đầu tư. Hoạt động bảo trì được thực hiện liên tục để đảm bảo chất lượng dự án luôn đạt chuẩn 5 sao.
Thời gian cho thuê  Thời gian cho thuê lâu dài nhưng cũng thường bị ngắt quãng. Cho thuê liên tục, khai thác tốt nhất dưới sự điều hành của thương hiệu quản lý danh tiếng.

Lượng khách hàng lớn đến với Nha Trang là nguồn lợi không thể bỏ lỡ với bất cứ nhà đầu tư nào

Tỉ suất lợi nhuận cho thuê  Với mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố, mức lợi nhuận từ cho thuê thường vào khoảng 3-4% giá trị căn hộ mỗi năm (Hà Nội) và 5-6% nếu tại TP Hồ Chí Minh Với sản phẩm biệt thự Vogue Resort Cam Ranh khách hàng được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm, tương tự với sản phẩm condotel.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Vogue Resort Cam Ranh?

Ngoài những nhân tố đã so sánh bên trên, còn rất nhiều lý do khác để khách hàng nên lựa chọn đầu tư biệt thự hoặc condotel Vogue Resort Cam Ranh.

Tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí

Khi tham gia chương trình cho thuê với CĐT, chủ sở hữu căn hộ hay biệt thự cũng được tặng các kỳ nghỉ miễn phí hằng năm ngay tại dự án. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại condotel hay biệt thự Vogue Resort Nha Trang sau khi hoàn thành 100% thủ tục mua bán.

Khách hàng cũng được chuyển đổi trong cùng hệ thống tương đương trong trường hợp không có phòng trống trong thời gian đăng ký. Còn gì tuyệt hơn khi được cùng cả gia đình tận hưởng các kỳ nghỉ đẳng cấp và tiện nghi ngay tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam cùng dịch vụ chuyên nghiệp tới từ đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

Đảm bảo khả năng tăng giá BĐS

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp và hút khách du lịch bậc nhất, dự án Vogue Resort Cam Ranh còn được đảm bảo sức cạnh tranh tuyệt vời. Hiện tại, toàn bộ khu vực đã được quy hoạch xây dựng, tỉnh Khánh Hòa cũng đã cấp phép cho 37 dự án được triển khai. Có thể nói, quỹ đất đẹp của khu vực này không còn nhiều. Tiềm năng của các dự án triển khai trước cũng được đánh giá cao hơn – tiêu biểu như các dự án Vinpearl và Vogue Resort. Trong tương lai, những dự án này sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn hẳn, mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư sớm.

Hiện tại, BĐS An Cư đang là đơn vị phân phối chính thức dự án. Để được cập nhật thông tin và bảng giá biệt thự Vogue Resort Cam Ranh mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website https://vogueresortnhatrang.com!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG