Dự án “vạn người mê” Vogue Resort Cam Ranh

Sở hữu vị trí ấn tượng, quy mô “khủng” và nguồn vốn cực lớn từ chủ đầu tư danh tiếng NewCity Group, Vogue Resort Cam Ranh khẳng định sự ưu việt tuyệt đối, xứng đáng là điểm đến của khách du lịch cao cấp, đồng thời cũng là nơi tìm tới của những nhà đầu tư bất động sản danh tiếng. Ra mắt chưa lâu nhưng tên tuổi dự án đã góp mặt trên nhiều diễn đàn đầu tư lớn của Việt Nam.

Vogue Resort Cam Ranh – Thiên đường của khách nghỉ dưỡng cao cấp

Khẳng định chất riêng tại một trong những khu du lịch được đánh giá có tình hình cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay, Vogue Resort Cam Ranh đang đưa ra những kế hoạch phát triển riêng biệt để trở thành dự án có tính quy chuẩn bậc nhất thị trường. Với đối tượng khách hàng được định hướng là khách cao cấp, thiết kế, dịch vụ và tiện ích của dự án đều được chú trọng hoàn thiện theo cấp độ cao nhất của lĩnh vực khách sạn resort.

Vogue Resort Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

Vogue Resort Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

Đến với Vogue Resort Cam Ranh, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ nhưng đặc biệt “đúng chất”. Đến với biển, khách du lịch luôn có nhu cầu tận hưởng và cảm thụ không gian tươi mát của đại dương. Và để kéo gần khoảng cách đó, thiết kế của biệt thự Vogue Resort Cam Ranh được định hướng mở rộng tối đa. Bao quanh các căn biệt thự và condotel là nhưng mảng xanh tươi mát của thảm thực vật, ngay liền kề là dải cát trắng đặc trưng của Bãi Dài và ngoài cùng là màu xanh vô tận của biển cả.

Từ mỗi căn biệt thự hay condotel Vogue Resort Cam Ranh, mỗi du khách sẽ cảm nhận được không gian tươi mới mà gần gũi của một resort biển. Thêm vào đó, chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi Accor sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu thế giới. Vogue Resort Cam Ranh chính là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 Nha Trang.

Vogue Resort Cam Ranh đón dòng vốn đầu tư trong tương lai

Khai thác nguồn du lịch tốt cũng đồng nghĩa với việc một dự án nghỉ dưỡng có thể trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Với những tiềm năng của Vogue Resort Nha Trang, không quá khi nhận định dự án sẽ là cái tên nằm trong Top các dự án nổi bật nhất thị trường.

Vogue Resort đón dòng vốn trong tương lai

Vogue Resort đón dòng vốn trong tương lai

Khi cơn sốt “bất động sản nghỉ dưỡng” chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt sau một vài năm liên tục bùng nổ, các nhà đầu tư từ các kênh như chứng khoán, vàng và ngoại tệ cũng đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực này. Điểm cộng của các dự án nghỉ dưỡng như Vogue Resort Cam ranh là khả năng Bảo toàn vốn và Tạo lợi nhuận lâu dài và chắc chắn.

Bản chất của đầu tư condotel hay biệt thự Vogue Resort Cam Ranh là sở hữu bất động sản. Với vị trí đắt giá ngay tại một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, giá trị các bất động sản này luôn tăng, đảm bảo nguồn vốn đầu tư của khách hàng. Thêm vào đó, cam kết thu nhập từ chủ đầu tư cũng đảm bảo nguồn thu ổn định cho khách hàng kể cả khi không có thời gian quản lý.

Một dự án – Vạn người mê! Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư tại Vogue Resort Cam Ranh, đừng chần chừ đăng ký nhận ngay tài liệu và báo giá dự án từ chúng tôi!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG