Nền tảng đầu tư Vogue Resort Nha Trang là gì?

Một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả nước, Vogue Resort Nha Trang sở hữu những yếu tố đắt giá để trở thành kênh đầu tư sinh lời tiềm năng của nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng để cùng thấy nền tảng đầu tư Vogue Resort Nha Trang.

Tiềm năng Vogue Resort Nha Trang xét trên khía cạnh du lịch

Nha Trang không còn là cái tên xa lạ với cả khách du lịch và nhà đầu tư. Là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút nhất tại Việt Nam, Nha Trang luôn là “miền đất hứa” tiềm tàng nhiều khả năng khai thác và kinh doanh với những nhà đầu tư nhạy bén. Mỗi năm, thành phố biển đó hàng triệu lượt khách du lịch cả nội địa lẫn quốc tế. Nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư sớm và hiện đại, Nha Trang dễ dàng kết nối với các thành phố lớn trong nước như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, đồng thời sân bay Cam Ranh cũng đang thực hiện nhiều chặng quốc tế đến các nước châu Á và đông Âu.

Tiềm năng kinh doanh Vogue Resort Nha Trang

Tiềm năng kinh doanh Vogue Resort Nha Trang

Có lẽ không cần nói thêm về sức hút của du lịch Nha Trang khi mà số liệu đã cho thấy Nha Trang liên tục đứng trong top các thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam. Cũng nhờ đó mà các tên tuổi lớn như NewCity Group, Vinpearl, Sungroup…đã đều lựa chọn thành phố biển này để triển khai các dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất.

Theo ông Trần Bảo Nam, nhà đầu tư tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, so sánh với những dự án ra mắt trước đó, các dự án đi sau như Vogue Resort Nha Trang có thêm nhiều cải tiến để phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng mới của khách hàng cao cấp, cả về thiết kế quy mô và dịch vụ. Ông cũng cho biết, khá nhiều khách hàng hiện nay đầu tư với cả 2 mục đích là nghỉ dưỡng và kinh doanh, chính vì thế Nha Trang sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút khách hàng lớn nhất trong thời gian tới.

Uy tín chủ đầu tư và thương hiệu đối tác dự án Vogue Resort Nha Trang

Với một dự án mới như Vogue Resort Cam Ranh, việc tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư cũng như các đối tác liên quan là điều không thể thiếu. Tập đoàn NewCity Group chính là “ông lớn” đứng sau Vogue Resort Nha Trang. Ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực như thương mại, bất động sản, dịch vụ, NewCity Group sở hữu nhiều công ty con chuyên về các lĩnh vực khác nhau trong đó có Bảo Long Land.

Uy tín chủ đầu tư Vogue Resort Nha Trang

Uy tín chủ đầu tư Vogue Resort Nha Trang

Tạo được tiếng vang với những dự án nhà ở và resort như Quần thể biệt thự cao cấp, sân golf tại Cửa Lò (2008), thương hiệu căn hộ cao cấp Rosena (TP. Hồ Chí Minh), Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang là bước tiến lớn của tập đoàn trong việc mở rộng kinh doanh mảng BĐS du lịch trong tương lai. Với vốn đầu tư “khủng”, mô hình hợp xu hướng và sự kết hợp với nhiều đối tác lớn như Accor, Vietcombank, Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ là cái tên “bùng nổ” nhất thị trường 2017.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật tiến độ Vogue Resort Nha Trang mới nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG