Điểm nổi bật trong chính sách bán hàng dự án Vogue Resort Nha Trang

Ra mắt chưa lâu nhưng sự độc đáo trong thiết kế, chuyên nghiệp trong phương thức quảng bá cũng như chính sách bán hàng nổi bật đã giúp dự án Vogue Resort Nha Trang trở thành một trong những ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn được coi là “khắc nghiệt” nhất hiện nay.

Dự án Vogue Resort Nha Trang và những ưu thế hiếm có

Sở hữu quỹ đất đẹp ngay bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng, thuộc khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Vogue Resort tận dụng lợi thế tự nhiên hoàn hảo để trở thành một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Nằm ngay trước biển cả mênh mông, màu nước biển xanh ngọc, bãi cát trắng dài miên man là món quà thiên nhiên nhiên ban tặng và được chủ đầu tư khai thác triệt để. Mỗi căn biệt thự, condotel của Vogue resort Cam Ranh đều là một tuyệt tác thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm đầu tư của khách hàng.

Ưu thế hiếm có của Vogue Resort Nha Trang

Ưu thế hiếm có của Vogue Resort Nha Trang

Chủ đầu tư dự án, tập đoàn NewCity và công ty Bảo Long Land là những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, NewCity Group cũng là tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh khi đang sở hữu nhiều công ty nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực như phân phối ô tô cao cấp, thương mại, dịch vụ…Điều này sẽ là sự đảm bảo hoàn hảo cho dự án Vogue Resort Cam Ranh có một nền tảng vững chắc, tạo niềm tin để các nhà đầu tư yên tâm gửi gắm nguồn vốn của mình.

Nằm trong một trong những điểm du lịch thu hút nhất hiện nay, khả năng kinh doanh của Vogue Resort Nha Trang được đánh giá rất cao. Những điểm cộng được chuyên gia dự đoán cho Vogue Resort bao gồm khả năng thu hút khách du lịch, đối tượng khách nghỉ dưỡng là khách cao cấp, thời gian nghỉ dưỡng trung bình cao nhờ việc trang bị nhiều tiện ích chất lượng…

Điểm nổi bật trong chính sách bán hàng

Để thu hút nhà đầu tư, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng không thể thiếu chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn. NewCity Group cũng đã đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự và condotel của dự án. Chúng tôi xin đưa ra những chính sách nổi bật nhất để quý khách hàng tham khảo.

Điểm nổi bật trong chính sách bán hàn Vogue Resort Nha Trang

Điểm nổi bật trong chính sách bán hàn Vogue Resort Nha Trang

Chính sách bán hàng condotel Vogue Resort Nha Trang

– Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê là 80%, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (chưa VAT) mỗi năm trong 5 năm.

– Khách hàng được tặng ngay 15 đêm nghỉ miễn phí tại condotel

– Chủ sở hữu condotel được nhận thẻ khách hàng VIP và hưởng các chính sách ưu đãi của thẻ khách hàng thường xuyên.

Chính sách bán hàng biệt thự Vogue Resort Nha Trang

– Khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

– Tặng ngay kỳ nghỉ miễn phí 15 đêm tại biệt thự mỗi năm và có quyền trao đổi số phòng biệt thự thành số phòng condotel tương ứng trong trường hợp không có biệt thự trống trong thời gian đăng ký.

– Giảm 2% khi mua xe hơi do tập đoàn phân phối

– Tặng thẻ chơi golf tại sân golf Cửa Lò và 15 ngày nghỉ tại Vogue Cửa Lò/năm

Với ưu đãi Vogue Resort Cam Ranh, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư tại dự án để vừa có thể sở hữu lâu dài dự án vừa có thể hưởng lợi nhuận ổn định hàng năm. Để được tư vấn sớm nhất, mời quý khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi theo hotline 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG