Dự án Vogue Resort Nha Trang tạo chất “riêng” trong sân chơi “chung”

Thêm một ngôi sao mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Vogue Resort Nha Trang hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của các chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Điều gì giúp một dự án mới ra mắt như dự án Vogue Resort Nha Trang tạo ấn tượng tốt với nhà đầu tư?

 Chất “riêng” của dự án Vogue Resort Nha Trang

Với bất lợi là ra mắt sau nhiều dự án resort nghỉ dưỡng khác, Vogue Resort Nha Trang đã biến bất lợi đó thành lợi thế thông qua việc tập trung nghiên cứu các điểm mạnh – yếu cũng như nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng mới của khách hàng hiện nay. Đáp ứng tốt và hoàn thiện nhất yêu cầu của khách hàng và tạo ra nét đặc trưng riêng là những gì dự án Vogue Resort Bãi Dài đang thực hiện để có thể trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất của du khách.

dự án Vogue Resort Nha Trang tạo chất riêng trong sân chơi chung

dự án Vogue Resort Nha Trang tạo chất riêng trong sân chơi chung

Chất riêng của dự án Vogue Resort Nha Trang trước tiên nằm ở mô hình thiết kế hoàn toàn mới. Nắm bắt mong muốn của khách hàng hiện nay, chủ đầu tư đã tập trung mạnh vào việc xây dựng một không gian nghỉ dưỡng xanh ngay liền kề bờ biển Bãi Dài. Tận dụng vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng và thảm thực vật đa dạng ở nơi đây, các kiến trúc sư đã tạo nên một kiệt tác mang tầm vóc tương lai và hơn hết là gây ấn tượng với đông đảo khách hàng.

Các chuyên gia đánh giá rất cao sự sáng tạo cũng như áp dụng mô hình nghỉ dưỡng sinh thái tại dự án Vogue Resort Nha Trang. Theo ông Phạm Đỗ Bảo, một nhà đầu tư tại Hà Nội thì dự án Vogue Resort ngay từ ban đầu đã có lợi thế hơn hẳn các khách sạn với chỉ thiết kế kiến trúc xây dựng thông thường. Ông Bảo khẳng định mức giá cho thuê và tỉ lệ thuê phòng luôn bị chi phối bởi sức hút của dự án, vậy nên với dự án Vogue Resort Bãi Dài ông hoàn toàn tin tưởng vào khả năng kinh doanh và sinh lời trong tương lai.

Những yếu tố tác động lên khả năng kinh doanh của dự án Vogue Resort Nha Trang

Bên cạnh yếu tố nội tại thì các chuyên gia cũng nhìn nhận khá sâu về tổng quan thị trường của mỗi dự án nghỉ dưỡng. Lợi thế về du lịch của Nha Trang đã được khẳng định qua những con số tăng trưởng ấn tượng hàng năm. Dự kiến, với những chính sách ưu đãi khác từ chính quyền địa phương, lượng du khách đến với phố biển chắc chắn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những lý do giúp Nha Trang trở thành miền đất hứa với nhà đầu tư.

Yếu tố tác động lên khả năng kinh doanh của Vogue Resort Nha Trang

Yếu tố tác động lên khả năng kinh doanh của Vogue Resort Nha Trang

Để đảm bảo khả năng kinh doanh lâu dài, hoạt động và dịch vụ của dự án Vogue Resort Bãi Dài cũng cần được đảm bảo tối đa. Đây chính là thời điểm cần đến kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị quản lý danh tiếng Accor. Với nền tảng 50 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, Accor tin tưởng có thể đảm bảo dự án Vogue Resort Nha Trang được vận hành trôi chảy nhất, khách nghỉ dưỡng được trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.

Để biết thêm thông tin mở bán dự án Vogue Resort Nha Trang, kính mời quý khách hàng đăng ký nhận cập nhật theo form bên dưới bài viết!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG