Vai trò của Accor trong dự án Vogue Resort Nha Trang

Với vai trò đơn vị quản lý vận hành Vogue Resort Nha Trang, Accor đã tham gia vào hoạt động lên kế hoạch và triển khai dự án ngay từ ban đầu. Việc tham gia ngay từ những thời điểm đầu tiên cho thấy sức thuyết phục và tiềm năng được đánh giá cao của Vogue Nha Trang từ một trong những thương hiệu quản lý có tiếng tăm trên thế giới.

Accor áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ đầu

Một trong những cam kết của chủ đầu tư với đơn vị quản lý Accor là dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ đáp ứng những yêu cầu cao và khắt khe nhất để dự án đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đây được coi là một lợi thế lớn giúp thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn với những dự án được chủ đầu tư tự hoàn thiện trước khi mời đơn vị quản lý.

Một thương hiệu có tiếng như Accor rất khắt khe trong việc lựa chọn các dự án quản lý bởi sự thành công của dự án ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu cũng như doanh thu của cả Accor và chủ đầu tư. Những dự án Accor tham gia ngay từ đầu, tập đoàn luôn song hành trong việc kiểm duyệt và đánh giá những yếu tố của dự án bao gồm thiết kế, chất lượng xây dựng, an toànvà tiến độ Vogue Resort Nha Trang.

Accor áp dụng tiêu chuẩn ngay từ ban đầu tại Vogue resort Nha Trang

Accor áp dụng tiêu chuẩn ngay từ ban đầu tại Vogue resort Nha Trang

Với dự án Vogue Resort Nha Trang, Accor đã cho thấy sự chú trọng đặc biệt khi luôn luôn đưa ra ý kiến trong các hoạt động xây dựng, vận hành, quản lý, lên kế hoạch kinh doanh. Từ sự hợp tác của 2 thương hiệu lớn là NewCity Group và Accor, chắc chắn rằng Vogue Resort Nha Trang sẽ là một trong những cái tên “tạo sóng” trên thị trường trong thời gian tới.

Đánh giá về tiềm năng của dự án Vogue Resort Nha Trang

Như đã đề cập ở trên, việc Accor lựa chọn song hành của Vogue Resort Nha Trang là quyết định dựa trên những phân tích chuyên sâu về thị trường nói chung và dự án nói riêng. Cam Ranh – Nha Trang là một trong những điểm đến “hot” nhất Việt Nam với những điều kiện tuyệt vời về tự nhiên, nhiều chính sách ưu đãi lớn của nhà nước, giao thông hiện đại với cảng hàng không Quốc tế….Khả năng thu hút khách du lịch, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp chính là một trong những nhân tố quyết định tới tiềm năng kinh doanh của những dự án cao cấp như Vogue resort Nha Trang.

Đánh giá tiềm năng Vogue resort Nha trang

Đánh giá tiềm năng Vogue resort Nha trang

Bản thân dự án cũng mang những ưu thế vượt trội, giúp Vogue Resort nổi bật và ấn tượng hơn hẳn những dự án khác. Những yếu tố này bao gồm thiết kế độc đáo với kiến trúc cột trụ nâng condotel lên cao hẳn, giống như hình ảnh một du thuyền hạng sang đang lướt sóng ra khơi. Các căn biệt thự biển cũng ấn tượng bởi tầm view 100% view biển, thiết kế ruộng bậc thang giúp mọi căn đều có tầm nhìn thông thoáng. Những yếu tố này một lần nữa tăng khả năng thu hút khách hàng nghỉ dưỡng của Vogue Resort Nha Trang.

Điểm cộng tiếp theo của Vogue Resort là dự án 5 sao ra mắt sớm tại Bãi Dài. Khi cơ sở hạ tầng dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức, dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ là cái tên đón sóng khách du lịch đến với Nha Trang.

Dựa trên một vài phân tích tại đây, chúng ta đã có thể phần nào hiểu được lý do Accor lựa chọn Vogue Resort Nha Trang trong số rất nhiều dự án khác tại Nha Trang. Quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi 24/7 để tìm hiểu cơ hội đầu tư bất cứ thời điểm nào!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG