Thiết kế “vô tiền khoáng hậu” của condotel Vogue Resort Nha Trang

Khi mà sự cạnh tranh giữa các dự án trên thị trường đang vô cùng gay gắt, một ưu thế nhỏ nhất cũng có thể trở thành điểm cộng đắt giá trong mắt nhà đầu tư và khách hàng. Nhận định được yếu tố này, Vogue Resort Nha Trang đã được chủ đầu tư tập trung mạnh vào thiết kế với mục tiêu xây dựng một công trình có giá trị kiến trúc lâu dài.

Thiết kế condotel Vogue Resort Nha Trang làm “chao đảo” giới kiến trúc

Dưới sự đầu tư “mạnh tay” của NewCity Group, Vogue Resort Nha Trang đã được chăm chút công phu về khâu thiết kế. Chủ đầu tư dự án đã rất cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế cho dự án “con cưng” này và cái tên Dark Horse (Úc) là nơi được gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế resort nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với sự nghiên cứu bài bản về điều kiện tự nhiên của khu vực Bãi Dài và nhu cầu thực tế của  thị trường, Dark Horse đã đưa ra phương án thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng tuyệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế condotel vogue Resort Nha Trang "chao đảo" giới kiến trúc

Thiết kế condotel vogue Resort Nha Trang “chao đảo” giới kiến trúc

Condotel Vogue Resort Nha Trang được lên ý tưởng từ hình ảnh một du thuyền sang trọng đang lướt sóng trên biển lớn. Điều này được thể hiện của phong cách thiết kế ban công và căn hộ đồng nhất tương tự như phần trên của du thuyền. Bên dưới phần đế được thiết kế nâng cao bởi các cột trụ hình chữ V. Đây là thiết kế được đánh giá là chưa từng có trên toàn thị trường, khẳng định chất riêng “vô tiền khoáng hậu” của dự án Vogue Resort Nha Trang.

Giá trị nhận được từ thiết kế độc đáo của Vogue Resort Nha Trang

Dĩ nhiên, để hoàn thiện thiết kế này, chủ đầu tư sẽ phải chi ra một con số không nhỏ, thậm chí là gấp nhiều lần những dự án khác. Vậy vì sao NewCity Group vẫn quyết định xây dựng dự án với kiến trúc như trên? Một lý do duy nhất được đưa ra đó là chủ đầu tư kỳ vọng lớn vào dự án resort đầu tiên tại Nha Trang, và mong muốn tạo dựng được một công trình mang giá trị kiến trúc và kinh doanh lâu dài cho khách hàng.

Giá trị từ thiết kế condotel Vogue Resort Nha Trang

Giá trị từ thiết kế condotel Vogue Resort Nha Trang

  • Về giá trị kiến trúc: Vẻ đẹp vượt thời gian của mỗi công trình là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào khi sở hữu cũng đặt kỳ vọng. Với dự án Vogue Resort Nha Trang, ngoài việc tạo vẻ đẹp riêng cho dự án thì kiến trúc cũng là điểm cạnh tranh trong tương lai khi rất nhiều dự án khác góp mặt trên thị trường.
  • Về giá trị kinh doanh: Để cạnh tranh với nhiều dự án resort khác, thiết kế ấn tượng là một điểm cộng nên được cân nhắc. Niềm tin vững chắc về sức hấp dẫn của Vogue Resort Nha Trang được chủ đầu tư thể hiện qua những con số lợi nhuận ấn tượng mà ít dự án nào có thể cam kết với khách hàng.

Một điểm khiến nhiều khách hàng băn khoăn là liệu với quy mô và thiết kế như vậy, giá condotel Vogue Resort Nha Trang liệu có “khủng”? Chủ đầu tư NewCity Group khẳng định, dự án sẽ có mức giá cực kỳ hợp lý cùng chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi cao nhất cho khách hàng. Để được cập nhật bảng giá mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới bài viết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG