Dịch vụ 5 sao của Vogue Resort Nha Trang đảm bảo bởi Accor

Sở hữu những yếu tố thu hút khách du lịch như vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, dự án Vogue Resort Nha Trang còn cho thấy khả năng giữ chân khách hàng và trao tặng những trải nghiệm hoàn hảo nhờ sự vượt trội trong khâu quản lý vận hành của tập đoàn Accor.

Accor – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu của Pháp

Trên thực tế, mặc dù đặt trụ sở tại Pháp nhưng hoạt động của Accor lại phủ sóng toàn cầu. Cụ thể, tập đoàn đang làm việc với hơn 4500 dự án tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, Accor đã có mặt từ khá sớm và nhanh chóng tạo dựng uy tín thương hiệu nhờ việc áp dụng chính xác các quy chuẩn cao nhất của lĩnh vực khách sạn, resort nghỉ dưỡng vào các dự án mình tham gia.

Thương hiệu Accor quản lý Vogue Resort Nha Trang

Thương hiệu Accor quản lý Vogue Resort Nha Trang

Gần 50 năm hoạt động là thời gian khá dài để Accor bồi đắp kinh nghiệm cũng như tạo dựng được một mạng lưới nhân lực, quản lý vững chắc đảm bảo sự vận hành luôn diễn ra trôi chảy. Tập đoàn đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của nhiều dự án khách sạn resort. Accor ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trong việc tạo ra những giá trị mới, mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với dự án Vogue Resort Nha Trang, chủ đầu tư NewCity Group đã “chọn mặt gửi vàng” khi hợp tác với Accor nhằm tạo nên một dự án đẳng cấp và ấn tượng. Chất lượng – sẽ là yếu tố hàng đầu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Vogue Resort Nha Trang.

Trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao chuẩn quốc tế tại Vogue Resort Nha Trang

Đến với những dự án cao cấp như condotel Vogue Resort Nha Trang, chắc chắn khách hàng sẽ trông đợi rất nhiều vào trải nghiệm và dịch vụ. Hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng và đồng thời tạo ra những dấu ấn mới là phương pháp mà chủ đầu tư đang thực hiện để không chỉ làm hài lòng khách đến mà còn nhắm tới việc kéo khách hàng trở lại trong tương lai. Hay đơn giản hơn là thuyết phục khách hàng giới thiệu những dịch vụ tuyệt vời của condotel Vogue Resort Nha Trang tới với đông đảo bạn bè và người thân.

Chính phương án kinh doanh lâu dài này là sự đảm bảo tốt nhất cho hoạt động cho thuê và lợi nhuận của cả chủ đầu tư và khách hàng sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Vogue Resort Nha Trang.

Trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao tại Condotel Vogue Resort Nha Trang

Trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao tại Condotel Vogue Resort Nha Trang

Ngoài dịch vụ của đơn vị quản lý Accor, chủ đầu tư cũng trang bị hàng loạt tiện ích mới lạ và đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi nghỉ tại dự án, bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm spa & gym, hệ thống nhà hàng, bar cao cấp…tất cả dều được kiểm soát và đảm bảo chất lượng hàng đầu tư chính chủ đầu tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư Vogue Resort Nha Trang

Condotel Vogue Resort Nha Trang hiện đang là một trong những cái tên “hot” trên thị trường bất động sản Nha Trang. Nhờ những yếu tố đắt giá về vị trí, quy mô cũng như những thương hiệu tham gia, dự án sẽ là cái tên mang tới lợi nhuận lâu dài cho khách đầu tư khắp cả nước. Để nhận thêm thông tin và cập nhật tiến độ Vogue Resort Nha Trang mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form trong website ngay hôm nay!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG