Thiết kế xoay 60 độ tại Vogue Resort Nha Trang

Với 300 căn Codotel và các biệt thự, phòng khách sạn sang trọng được đặt bên bãi biển Bãi Dài, tạo nên khung cảnh tuyệt vời nhất cho khách du lịch khi lựa chọn Vogue Resort Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với thiết kế xoay 60 độ để giúp các sản phẩm trong dự án đều hướng về mặt biển trong xanh Bãi Dài, không bị che chắn bởi các dự án xung quanh, chắc chắn rằng, khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng này.

Trọn tầm nhìn biển Bãi Dài các căn Vogue Resort Nha Trang 

Biển Bãi Dài trong những năm gần đây đang là địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch quốc tế, bởi vẻ đẹp được trời phú ban cho nơi này cực kỳ thu hút và khác biệt. Cũng chính vì điều này mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xung quanh Bãi Dài đang mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang  luôn muốn khách hàng đến nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hưởng một góc view trọn vẹn nhất, gần biển và tạo nên cảm giác thư giãn.

Cận cảnh góc xoay 60 độ Vogue Resort Nha Trang

Cận cảnh góc xoay 60 độ của Condotel Vogue Resort Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt là đối với các căn Condotel Vogue Resort được xây dựng với 300 căn, cao tầng nên càng phải cẩn thận và chú trọng hơn yếu tố tầm view của dự án. Với góc xoay 60 độ sẽ khiến dự án được hưởng trọn vẹn mà không bị khuất các dự án khác, dù là trước đó hay sau này. Điểm đặc biệt mà khách hàng có thể yên tâm bởi kiến trúc sư của Vogue Resort Nha Trang  đã tính hết tất cả khả năng để dự án có thể hưởng trọn vẹn biển Bãi Dài, nhà đầu tư yên tâm về lợi nhuận hàng năm của mình chỉ tăng lên mà không bao giờ sụt giảm.

Chuỗi tiện ích 5 sao sang trọng

Trong cái nắng, cái gió, vẻ đẹp bình yên, hoang sơ của biển Bãi Dài, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ vô cùng hấp dẫn tại Condotel Vogue Resort Nha Trang  kết hợp cùng chuỗi tiện ích 5* lý tưởng nhất tại đây. Kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày, hoặc có thể hơn vậy, quý khách hàng sẽ làm gì tại Bãi Dài để không bị nhàm chán, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng làm gì để có thể thu hút và lôi kéo khách hàng trở lại trong những lần du lịch tiếp theo?

Mặt bằng tiện ích Vogue Resort Nha Trang

Mặt bằng tiện ích Vogue Resort Nha Trang

Trong khi nhiều chủ đầu tư còn luẩn quẩn với bài toán này và chưa biết làm gì để có thể đảm bảo thu nhập lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư mỗi năm mà không bị lỗ vốn thì dự án Vogue Resort Nha Trang  đã có câu trả lời. Đầu tiên thiết kế các căn Condotel Vogue Resort đều gần gũi với biển, đặc biệt khách hàng có thể hưởng chuỗi tiện ích đầy đủ và đầy mới lạ ngay trong nội khu dự án.

Như vậy, kỳ nghỉ dài ngày của khách hàng sẽ không chỉ biết tắm biển, dạo quanh biển Bãi Dài mà có thể hưởng thụ những tiện ích và những trò chơi mang đậm màu sắc của biển, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị dành và có thể thu hút rất nhiều khách du lịch trở lại trong những lần tiếp theo.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG