Vogue Resort Nha Trang siêu phẩm mới của BĐS nghỉ dưỡng

Một trong những cái tên “hot” nhất trong thời gian gần đây, Vogue Resort Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp mà Vogue Resort Nha Trang còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn, ổn định và lâu dài.

Dự án Vogue Resort dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái

Trong khi những dự án nghỉ dưỡng biển thông thường đang có dấu hiệu “vượt cầu” và có phần “lỗi thời” so với nhu cầu của thị trường, những dự án resort 5 sao kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái như Vogue Resort Nha Trang nổi lên như một hiện tượng và thu hút toàn bộ sự chú ý của khách du lịch cũng như nhà đầu tư. Để lý giải cho sức hấp dẫn của dự án, hãy cùng chúng tôi khám phá lĩnh vực du lịch hiện nay tại Nha Trang để thấy những thay đổi.

Vogue Resort Nha Trang dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái

Nếu chỉ 5 năm trở lại trước, các vùng du lịch của Việt Nam vẫn được coi là “hoang sơ” do ít được khai thác. Trong thời gian này chủ yếu là khách hàng trong nước và khá ít khách nước ngoài, nhưng nhờ có sự tăng trưởng của du lịch Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, các vùng du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng dần xuất hiện nhiều hơn trên bản đồ thế giới. Lượng khách hàng tăng nhanh kéo theo số lượng đơn vị đầu tư và dự án tăng cao. Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây là đa phần các dự án ở giai đoạn này chỉ tập trung chú ý vào khâu xây dựng và tận dụng cảnh quan tại các điểm du lịch. Chính điều này dẫn đến việc nhiều dự án hiện tại chỉ có phần nhà ở mà ít tiện ích và không gian xanh.

Dự án Vogue Resort của chủ đầu tư NewCity Group được đánh giá là một trong những dự án mới nắm bắt được thị hiếu khách hàng và thể hiện rõ ý tưởng xây dựng thông qua tỉ lệ xây dựng, mật độ cây xanh và phương thức quy hoạch khá bài bản. Điểm nhấn của dự án Vogue Resort Nha Trang chính là hệ thống cây xanh bao quanh các tòa nhà, biệt thự, khách sạn, vừa tạo cảnh quan đẹp ấn tượng vừa mang tới không gian nghỉ dưỡng trong lành, tươi mát, riêng tư.

Thiết kế độc đáo của Condotel Vogue Resort

Được nhắc tới nhiều nhất, thiết kế độc đáo xoay 60 độ hướng biển của condotel Vogue Resort Nha Trang chính là điểm nhấn của dự án. Khối đế của tòa nhà cũng được cách điệu bởi những trục lớn mang tới cảm giác khoáng đạt, hài hòa với thiết kế chung của toàn dự án. Mỗi căn hộ khách sạn Vogue Resort Nha Trang là một tuyệt tác của các kiến trúc sư tới từ công ty thiết kế Dark Horse. Với kinh nghiệm với nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang, các kiến trúc sư đã góp phần hiện thực hóa ý tưởng về một khu nghi dưỡng 5 sao sinh thái.

Thiết kế chân cột trụ Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế chân cột trụ Condotel Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Nha Trang sẽ là điểm đến mới của khách hàng cao cấp khi du lịch Nha Trang, và đây sẽ là nền tảng cơ bản để các nhà đầu tư “rót vốn” và khai thác một trong những kênh kinh doanh hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đầu tư Vogue Resort Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VOGUE RESORT QUA EMAIL
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE NHA TRANG